Hotline: 024.73086880
Email: tuyendung@dkt.com.vn

Nộp hồ sơ online

Câu hỏi thường gặp

 • 1. Cơ hội thăng tiến nghề nghiệp của tôi như thế nào tại DKT?

  Trả lời:DKT luôn tạo cơ hội thăng tiến cho những nhân viên làm việc đạt kết quả tốt ở mọi bộ phận trong công ty. Tuỳ từng vị trí và tính chất công việc mà CBNV có những cơ hội thăng tiến cho riêng mình. Bên cạnh đó, DKT cũng có chính sách điều chuyển nhân sự nội bộ linh hoạt để tạo điều kiện cho CBNV ứng tuyển sang các vị trí phù hợp trong nội bộ công ty. DKT xây dựng một lộ trình công danh chi tiết cho từng bộ phận. Bạn sẽ biết được chính xác mình cần làm gì để thăng tiến trong công việc.

 • 2. Sau khi gia nhập DKT, tôi sẽ trải qua các giai đoạn gì trước khi trở thành nhân viên chính thức?

  Trả lời: Thông thường, mỗi nhân viên sẽ trải qua những giai đoạn sau để trở thành nhân viên chính thức tại DKT:
  - 1 tuần đầu học việc
  - Thử việc: 02 tháng
  - Ký hợp đồng chính thức
  Sau từng giai đoạn, nhân viên sẽ được Trưởng đơn vị đánh giá kết quả làm việc và xác định thời gian cần thiết để chuyển vào giai đoạn sau. Do vậy, đối với những nhân viên xuất sắc, trình tự các giai đoạn có thể được rút ngắn hơn.

 • 3. DKT có chương trình đào tạo như thế nào đối với nhân viên mới gia nhập?

  Trả lời: DKT rất chú trọng đến khâu đào tạo cho đội ngũ nhân viên mới gia nhập. Chương trình đào tạo của DKT chúng tôi được xây dựng chặt chẽ và khoa học để giúp các bạn nắm vững và nâng cao cả kiến thức nghiệp vụ lẫn kỹ năng mềm.
  Ví dụ với nhân viên kinh doanh, trong thời gian thử việc, ứng viên sẽ được đào tạo về sản phẩm và 4 kĩ năng quan trọng, bao gồm: Tìm kiếm khách hàng tiềm năng, Telesales (Bán hàng qua điện thoại), Email marketing, Chốt hợp đồng – Đòn quyết định.

 • 4. Nếu tôi là sinh viên mới ra trường thì cơ hội gia nhập DKT của tôi như thế nào?

  Trả lời: DKT luôn chào đón các bạn sinh viên trẻ có năng lực và có khát vọng thành công. DKT liên kết với các trường đại học hàng đầu Việt Nam, tổ chức Ngày hội việc làm giới thiệu cơ hội việc làm đến các bạn sinh viên. Không chỉ vậy DKT còn tổ chức những kỳ thực tập cho sinh viên năm cuối các trường đại học, những sinh viên có kết quả kỳ thực tập tốt sẽ được giữ lại công ty. Chúng tôi tin rằng, với môi trường làm việc chuyên nghiệp, năng động, trẻ trung và chính sách đào tạo nhân viên trẻ hiệu quả của DKT, các bạn sẽ sớm bắt nhịp được với công việc.

 • 5. Tôi muốn biết DKT tìm kiếm gì ở một ứng viên tiềm năng?

  Trả lời:Bên cạnh yêu cầu cụ thể chuyên môn cho từng vị trí tuyển dụng, chúng tôi mong muốn tìm kiếm những ứng viên có động lực, tự tin vào khả năng của mình và có mục tiêu, hoài bão, đam mê, nhiệt huyết trong công việc, có khát vọng thành côngtrong lĩnh vực kinh doanh internet, thương mại điện tử.

 • 6. Quy trình ứng tuyển vào DKT bao gồm những bước nào?

  Trả lời:Quy trình tuyển dụng vào DKT được bố trí một cách khoa học và chặt chẽ để các ứng viên phát huy được hết khả năng. Khi ứng tuyển vào DKT, các ứng viên sẽ trải qua các vòng thi/ phỏng vấn sau đây:
  - Sơ loại hồ sơ theo tiêu chí của DKT
  - Làm bài kiểm tra bao gồm các nội dung: IQ, EQ, kiến thức về lĩnh vực thương mại điện tử (tùy từng vị trí)
  - Phỏng vấn vòng 1
  - Phỏng vấn vòng 2 (đối với những vị trí cấp cao)
  -> Kết thúc quy trình ứng tuyển vào DKT

 • 7. Sau khi tôi nộp hồ sơ ứng tuyển, DKT sẽ liên hệ với tôi như thế nào và sau bao lâu?

  Trả lời:Sau từ 7-10 ngày, Ban tuyển dụng DKT sẽ liên hệ với bạn bằng điện thoại hoặc email.

 • 8. Quy trình xét thưởng tăng lương ở DKT như thế nào?

  Trả lời:1 năm DKT có hai kỳ “Check point” xét tăng lương dựa trên đánh giá của trưởng bộ phận dành cho nhân viên trên những tiêu chí như: kết quả công việc, tinh thần làm việc, sáng tạo, cải tiến quy trình làm việc,... Một kỳ xét tăng lương nhân viên có thể được tăng nhiều bậc lương phụ thuộc vào quá trình và kết qủa công việc cũng có thể sẽ bị hạ bậc lương nếu kết quả, tinh thần làm việc kém, gây hậu quả.

 • 9. Quyền lợi của nhân viên khi làm việc ở DKT là gì?

  Trả lời:Nhân viên DKT sẽ được hưởng đầy đủ các chế độ: Bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế, nghỉ mát, ngày lễ, tết theo quy định của pháp luật. Ngoài ra, DKT còn có nhiều chính sách hỗ trợ cho nhân viên như sau:
  • Được cấp Laptop. Nếu đã có Laptop thì lương + hưởng phụ cấp 200.000 VNĐ/tháng;
  • Được hưởng nhiều chế độ hỗ trợ và đãi ngộ từ công ty: hỗ trợ tiền điện thoại, xăng xe, ăn trưa, trượt giá, gửi xe…;
  • Nghỉ lễ, tết theo quy định và được nhận thưởng. Được tham gia kỳ nghỉ mát, du xuân hàng năm
  • Ngoài việc đóng bảo hiểm theo quy định nhà nước. DKT còn có 1 quỹ bảo hiểm- DKT Care dành cho nhân viên.
  Đặc biết nhất bạn còn được làm việc trong một môi trường trẻ, năng động với nhiều hoạt động văn nghệ thể thao, gameshow, những chuyến du lịch, dã ngoại giúp bạn có những phút giây thư giãn, lấy lại tinh thần làm việc